Các trò chơi đố vui và thực tế thú vị đã bắt đầu làm mưa làm gió trên thế giới và đang ngày càng trở nên phổ biến. Trong số hàng ngàn loại câu đố khác nhau, một câu đố có xu hướng phổ biến nhất. Câu đố này mà tôi đang nói đến là câu đố về thể thao.

Câu đố về thể thao là một danh mục chung theo nghĩa là nó bao gồm các câu đố của tất cả các môn thể thao (ngay cả những môn mà bạn có thể không coi là thể thao “thực sự”). Trong một trò chơi đố vui thể thao, bạn sẽ tìm thấy các câu hỏi về quyền anh, đua ngựa, cầu lông, bóng đá, bóng đá, v.v. Bạn thậm chí sẽ tìm thấy câu đố về crochet!

Trong bài viết này, tôi sẽ cung cấp cho liverpool vs burnley bạn một số dữ kiện phù hợp với thể loại “câu đố thể thao”. Nếu bạn đang tìm kiếm loại kiến ​​thức này, bạn đang đọc đúng bài viết.

o Dallas Cowboys là đội duy nhất giành được ba giải Super Bowl trong những năm 1990. Họ đã vô địch Super Bowl XXVII vào năm 1993, Super Bowl XXVIII vào năm 1994 và Super Bowl XXX vào năm 1996.

o Người ném bóng đầu tiên ném một ván 9 hiệp không trúng đích và bị thua là Ken Johnson. Đội của anh ấy vào thời điểm đó (Houston Colts) đã thua 0-1 sau khi phạm hai lỗi cho phép ghi bàn ở hiệp thứ chín.

o Bóng rổ được phát minh bởi Tiến sĩ James Naismith, một người Canada sống ở Massachusetts, vào năm 1891. Ông muốn phát triển một trò chơi giúp trẻ em khỏe mạnh và có thể chơi trong nhà suốt những mùa đông dài ở Massachusetts.

o Một mùa giải NHL hiện tại có 82 trận.

o Điểm thấp nhất kỷ lục trong 18 lỗ của giải LPGA là 59. Annika Sorenstam đã đạt điểm này tại Standard Register Ping năm 2001 chơi tại Moon Valley Country Club.

o Trong NASCAR, cờ trắng vẫy có nghĩa là cuộc đua chỉ còn một vòng đua.

o Người đầu tiên từng 4 lần chiến thắng Indianapolis 500 là AJ Foyt. Ông đã giành được nó vào các năm 1977, 1967, 1964 và 1961.

o Tour de France đã được tổ chức từ năm 1903. Tuy nhiên, một người Mỹ đã không giành được nó cho đến năm 1986 khi Greg LeMond hoàn thành kỳ tích đó. Sau đó anh ấy lặp lại vào năm 1989 và 1990.

o Bóng đá chuyên nghiệp nữ (WPS) là giải thể thao Bắc Mỹ mới nhất và được thành lập vào năm 2009.

o Delon Sanders là người đầu tiên từng chơi ở cả Super Bowl và World Series. Anh đã chơi trong Super Bowl XXIX (1994) và trong loạt phim Thế giới năm 1992.

Đây chỉ là phần nổi của tảng băng khi nói đến câu đố về thể thao. Thực sự có hàng trăm cuốn sách, tạp chí và trang web dành riêng cho các câu đố về thể thao sẽ khiến não bạn quá tải thông tin. Tôi hy vọng rằng bạn sẽ rút ra được điều gì đó từ bài viết này và rằng bạn đã sẵn sàng hơn nhiều cho trò chơi đố vui thể thao tiếp theo của mình.

Tôi đã tìm kiếm rất nhiều sách, tạp chí và các trang web liên quan đến câu đố và đã tổng hợp những gì tốt nhất mà tôi tìm thấy. Và tôi muốn chia sẻ nó với tất cả các bạn MIỄN PHÍ.

Tôi đã tạo các trang web về sự thật kỳ lạ câu đố về máy tính

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *